Dự án Khu D The Green Daisy mở bán 600 lô đợt 1

Khu đô thị The Green Manor – Liền kề The Green Daisy Lê Trọng Tấn là khu biệt thự liền kề shophouse với quy mô lớn vào khoảng 135ha. Đơn vị chủ đầu tư với tiềm lực tài chính mạnh mẽ là tập đoàn Geleximco.

Dự án mở bán đợt 1 với 600 căn thuộc khu D – The Green Daisy nằm tại đường Lê Trọng Tấn kéo dài. The Green Manor là nơi mang lại cho gia đình bạn tất cả những điều tuyệt với nhất khi là cư dân nơi đây. Một không gian thoáng đáng trong sạch và gần gữi hơn bao giờ hết.

khu đô thị geleximco lê trọng tấn


Dự án biệt thự - liền kề - shophouse The Green Daisy nằm trên trục đường Lê Trọng Tấn kéo dài, nơi đây được quy hoạch đồng bộ là khu đô thị vệ tinh của Hà Nội với cơ sở hạ tầng thống nhất bao gồm Biệt thự – Liền Kề và Chung Cư cao tầng. Dự án cách thành phố chỉ 15p lái xe ô tô để vào trung tâm. Liền kề The Green Daisy nằm trong quần thể của khu đô thị Geleximco – Lê Trọng Tấn sẽ tận hưởng tối đa các tiện ích có sẵn nơi đây. 

qui mô khu d the green daisy

Biệt thự The Green Manor và The Green Daisy được những kiến trúc sư người Pháp thiết kế với phong cách hoàn toàn mới lạ và đẹp mắt tôn thêm vẻ quý phái và sang trọng cho cư dân sở hữu những căn biệt thự liền kề tại đây.

Quý khách tham khảo thêm thông tin dự án: Liền kề khu D Geleximco
Vị trí  Liền kề The Green Daisy nằm ở phía Tây Bắc của Hà Nội, diện tích 135 ha, bao gồm: nhà đa chức năng, siêu thị, sân golf, trường học, phòng khám đa khoa, khu tổ hợp thể dục thể thao , khu nhà ở Liền kề, biệt thự, chung cư cao tầng…Với tổng mức đầu tư 3.000 tỷ đồng, chủ đầu tư là Công ty CP Xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội (Geleximco). Dự án nằm trên trục đường Lê Trọng Tấn Hà Đông – Nơi đây được quy hoạch đồng bộ là khu đô thị vệ tinh của Hà Nội với cơ sở hạ tầng thống nhất bao gồm Biệt thự – Liền kề và Chung cư cao tầng:
Phía Bắc: Giáp tuyến đường vành đai 3,5 và khu đô thị mới Văn Phú.
Phía Nam: Giáp Trung tâm thương mại & Siêu thị và ga Ba La Hà Đông.
Phía Đông: Giáp Dự án đầu tư Khu giáo dục Nguyễn Trãi.
Phía Tây: Giáp dự án Khu nhà ở Văn Nội.


Thiết kế: Các căn biệt thự liền kề của The Green Daisy và The Green Manor được thiết kế với phong cách tân tiến và đẹp mắt tôn thêm vẻ sang trọng cho cư dân tương lai sở hữu những căn biệt thự liền kề tại đây. Tại dự án chủ đầu tư đưa ra các thiết kế hợp lý đa dạng các loại diện tích nhằm phục vụ tối đa nhu cầu cũng như sở thích của cư dân dự án.

 + Liền kề: 60m2, 66m2, 72m2, 74m2, 80m2, 87m2, 95m2, 100m2, 104m2, 114m2, 120m2, 135m2, 136m2…
+ Biệt thự: 150m2, 160m2, 228m2, 240m2…