biệt thự Lucasta Villa - nơi cuộc sống thăng hoa

Nằm tại khu trung tâm huyện 9, trên mặt tiền trục đường Liên phố, Khu vi la Lucasta xung quanh chốt giao Long Thành – Dầu Giây và trục đường vòng đai Trong. Dự án chỉ cách thức trọng điểm thị xã một khoảng 10 phút và khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng 15 phút.
GIỚI THIỆU
Dự án biệt thự LucastaVilla quận 9 là khu vi la siêu sang được Chủ đầu cơ Khang Điền đầu cơ rất to và được quy hoạch đồng bộ với không gian thân thiện sở hữu thiên nhiên, khu vi la Lucasta mang khuôn viên diện tích rộng hơn 8,2 ha sở hữu quy mô xây dựng 114 căn biệt thự (76 biệt thự đơn lập và 38 biệt thự song lập), diện tích ngả nghiêng từ 160-1000 m2. Được vun đắp có các tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế đã hiện hữu, bao gồm: Hồ bơi, hồ điều tiết hơn 1 ha, khu hoạt động thể thao, sắm tậu, …đặc biệt an ninh kiểm soát an ninh nghiêm ngặt 24/7. Theo thông báo từ chủ đầu cơ, bây giờ đã mang 32 căn vi la được hoàn thành và sẵn sàng đón cư dân vào sinh sống, các căn biệt thự còn lại sẽ được khai triển xây dựng trong thời gian tới.

biệt thự Lucasta Villa

+ điểm nổi bật của Công trình là hạ tầng cơ sở đã hoàn thiện và sang trọng nổi bật so có các Công trình khác. Hơn thế nữa, ngoại hình các căn biệt thự trong Lucasta Villa quận 9 là một tác phẩm nghệ thuật khi đưa được sự tiên tiến, đẳng cấp hòa quyện cùng sở hữu bỗng dưng sông nước.
+ đặc biệt, Dự án vi la Lucasta Villa tọa lạc trong quần thể các Công trình khu dân cư Compound cao cấp như cái sản phẩm Mega của Khang Điền, Villa Park, Park Riverside tạo nên 1 bức tranh khu vực đương đại ko thua kém gì Phú Mỹ Hưng lâu dài không xa.
Vị trí Dự án Lucasta Villa Khang Điền
Công trình Lucasta tọa lạc vị trí trung tâm của khu vực Phú Hữu, giáp giới giữa huyện 2 và thị xã 9. ko chỉ kết nối liên lạc vào trọng điểm Q1, Q2, Q7, Bình Thạnh hơi chóng vánh thông qua những tuyến đường trọng tâm đã hoàn thành như trục đường Cao Tốc, các con phố vòng đai Trong. Mà Công trình còn với vị trí tương đối tách biệt giúp cuộc sống của gia đình bạn sẽ được mãi bình yên ổn.
một thể ích Dự án vi la Lucasta Villa thị xã 9
Sống trong Lucasta bạn sẽ với một cuộc sống chất lượng cao, được hưởng thụ một cách thức xứng đáng công sức cần lao của mình. có hàng loạt các tiện ích cao cấp dị biệt hoàn toàn về chất lượng và kiểu dáng như hồ bơi sang trọng, khu tậu sắm, phòng tập GYP, SPA, khu vực BBQ ngoài trời, hệ thống công viên cây xanh to, và đặc biệt còn có hồ cảnh quan rộng 1 ha làm cho nhiệm vụ điều tiết không khí trong Công trình.
Chính sách giá + Phương thức thanh toán + Chiết khấu
* vi la Song Lập Lucasta
Thiết kế: 3 tầng (trệt + lầu + sân thượng + mái);
DT đất từ 280 – 800m2;
DTXD : trong khoảng 320 – 830m2.
Giá: 7,9 – 8,5 tỷ/căn (bao gồm VAT)
* biệt thự Đơn Lập Lucasta:
Thiết kế: 3 tầng (trệt + lầu + sân thượng + mái)
DT đất: 292.39 – 243 m2.
DTXD: 286 – 340 m2.
Giá: trong khoảng 9,8 – 25 tỷ/căn.(bao gồm VAT)
cơ hội ổn định chỗ ở đầu tư tại Lucasta Villa
+ nếu bạn mua ở thì Dự án Lucasta Villa là nơi kiên cố mang lại cho bạn và gia đình một cuộc sống chất lượng trong mơ. tuy nhiên, cộng đồng dân cư trong Dự án hay láng giềng của bạn sẽ là các thương nhân thành đạt trí thức và sung túc. Bạn với muốn sống tại Lucasta hay không?
+ nếu bạn mua để đầu cơ :
thị trường quận 9 mới khởi đầu cho cuộc đua phát triển khu vực nhưng đã sở hữu nhiều dấu hiệu phải chăng như tiến độ các Công trình cơ sở liên lạc thi công hơi nhanh chóng, khu khoa học cao có Samsung sẽ đưa vào hoạt động vào tháng 6-2015. thời cơ đầu tư đón đầu hiện chỉ còn rất ít, và thường dành cho các nhà đầu cơ chuyên nghiệp, thông thuộc, và nhạy bén sở hữu thị phần huyện 9.
Mở bán chính thức Lucasta Khang Điền : 14/11/2015
Chiết khấu thanh toán nhanh 18%/ năm
Lãi suất 0% và ân hạn gốc trong vòng 36 tháng
Tặng ngay: 1 lượng vàng SJC
Cơ trụ sở hữu: Voucher nội thất cao cấp CHI LAI giá trị 50 triệu, Iphone 6s, TV LED 42’’…
Website dự án Palm Garden: http://www.chungcupalmgarden.net/